Gia Khương tổ chức Hội nghị khách hàng kỷ niệm 24 năm thành lập

Sáng ngày 30/7/2015, tại Khách sạn Liberty Central Saigon Riverside (17 Tôn Đức Thắng, Q.1, TP..HCM), Công ty TNHH Thương mại Thiết bị Công nghệ Gia Khương sẽ tổ chức Hội nghị chuyên đề giới thiệu sản phẩm máy nén LPG - BLACKMER nhân kỷ niệm 24 năm thành lập, với sự tham dự của đoàn kỹ sư BLACKMER đến từ Mỹ.

Chi tiết tin

Đây là dịp để các các khách hàng, đối tác trao đổi, chia sẻ thông tin và tiếp cận các sản phẩm chủ lực trong các ngành công nghiệp LPG, vận chuyển xăng dầu, bồn bể chứa, cấp thoát nước, chế biến thực phẩm… Nhân dịp này các chuyên gia BLACKMER sẽ hướng dẫn kỹ thuật cụ thể về các sản phẩm Pumps và Compressor.

compressor blackmer1copy 1802

Blackmer là nhãn hiệu hàng đầu về bơm cánh gạt và máy nén ứng dụng trong ngành LPG cho hiệu suất và tuổi thọ cao, dễ dàng bảo trì và sửa chữa. Hiện phổ biến tại Việt Nam và trên toàn thế là các mẫu máy LGLD2E, LGLD3E, LGLD4E, ứng dụng trong các lĩnh vực: Trạm chiết nạp LPG, lắp trên xe bồn, trong các trạm LPG lớn, lưu chuyển LPG từ bồn đến bồn. Mẫu LGL158, LGLH2 được ứng dụng trong các trường hợp cần độ chênh áp lớn hay trong trường hợp bồn chìm dưới đất, trạm cung cấp nhiên liệu LPG cho xe ô tô. Mẫu LB161, LB162, LB361, LB362, LB601, LB602, LB942 là các dạng máy nén dùng riêng cho vận chuyển LPG với lưu lương lớn, thu hồi LPG hóa hơi trong bồn, vận chuyển từ tàu về bồn trong trạm chứa…

Cũng trong hội nghị này, Công ty Gia Khương sẽ giới thiệu thêm về Hệ thống cân chỉnh thiết bị máy Blackmer, các loại máy bơm Haskel thuộc tập đoàn Milton Roy, bơm đa cấp trục ngang và trục đứng của Sterling S.I.H.I, Hệ thống cân chỉnh thiết bị máy Hamar Lazer, các loại Valve hàng đầu thế giới… được nhập khẩu từ Mỹ và các nước châu Âu như Anh, Pháp, Đức có chất lượng cao, giúp tiết kiệm tối ưu nhiên liệu.

Trong 24 năm qua, Công ty Gia Khương đã cung cấp các thiết bị công nghiệp, thiết bị dầu khí cần thiết, phân phối độc quyền các loại bơm công nghiệp cho hơn 6.000 khách hàng, góp phần làm nên thành công của rất nhiều nhà máy tại Việt Nam. Thời gian tới, song song với việc cung cấp thiết bị, định hướng của công ty là đưa ra những giải pháp về công nghệ như sửa chữa, bảo dưỡng… cho các ngành công nghiệp.

blackmer2

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc